0888355366

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SONATA
Trụ sở: 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Địa chỉ phía Bắc: 249 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0888355366


Sơn Onip khẳng định sự tin tưởng

Nhắc đến Sơn Onip là nghĩ ngay về công nghệ, môi trường xanh, mặc dù có những thứ Onip không phải là kẻ dẫn đầu nhưng qua quá trình sử dụng thực tế, sự tín nhiệm cao vẫn đến từ các sản phẩm mang thương hiệu Onip.

       Nếu bạn sống trong ngôi nhà sử dụng Sơn Onip (Sơn của Cộng Hoà Pháp) được cung cấp bởi tập đoàn Sơn Sonata. Hoặc bạn là một doanh nhân , hoặc bạn là một người có tiền , có địa vị , hoặc bạn là nông dân (đùa thôi). Dù cho bạn là ai đi chăng nữa, trong môi trường đó, Sơn Onip thật sự là một lựa chọn không thể nào bóng bẩy hơn, để làm toát lên sự đĩnh đạc và cái tôi trong bạn. Không phải thương hiệu Sơn nào cũng làm được điều đó. Sự thành công của các sản phẩm Onip đến từ vẻ sang trọng quý phái, không ngừng sáng tạo nhưng lại luôn nhất quán xuyên suốt trong một thời gian dài. Các dòng Sơn Onip của nhà sản xuất đến từ nhà máy Samson đã thực sự trở thành biểu tượng theo cách mà những Dulux , Jotun đã làm được trong phân khúc của chúng; không ngừng chuyên môn hoá qua từng thập kỷ và liên tục đổi mới theo cái cách không lường trước được.

      Không ngoa một chút nào khi nói rằng Sơn Onip gần như luôn dẫn đầu về mặt công nghệ tại mọi thời điểm khác nhau trong suốt lịch sử phát triển. Sơn Onip là một trong số thương hiệu thành công ở Châu Âu khi cùng một lúc đạt hai (2) chứng chỉ quốc tế Ecolabel về môi trường và The First Clean’Oduern Paint cho Sơn kháng khuẩn. Các sản phẩm Aqua 50 Imprim và Aqua 50 Matt , Aqua 50 Satin....tại Việt Nam đã đạt được chứng nhận xanh NF Environment do tập đoàn AFNOR một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới tại Cộng hòa Pháp cấp.

Xác định phù hợp với các tiêu chí môi trường Pháp cũng như phù hợp với các nguyên tắc chung về nhãn môi trường.

- Các đặc tính được chứng nhận

- Bảo đảm tính năng mau khô và độ phủ.

- Hạn chế các tác động môi trường thông qua sản xuất và chọn nguyên liệu pha chế (giảm dung môi và không có chất gây hại nhất định).

      Nhắc đến Sơn Onip là nghĩ ngay về công nghệ, môi trường xanh, mặc dù có những thứ Onip không phải là kẻ dẫn đầu nhưng qua quá trình sử dụng thực tế, sự tín nhiệm cao vẫn đến từ các sản phẩm mang thương hiệu Onip.

     Các sản phẩm từ bột trét, sơn lót cho tường ẩm, sơn kháng kiềm, sơn phủ cho trong và ngoài công trình cho thấy từ chi tiết và đến hoàn thiện trên ngôi nhà đều chỉnh chu và lộng lẫy. Cho dù bên trong hay bên ngoài, sự hoàn thiện và chính xác của sản phẩm đến từ Onip như: Super Shiny, Opacryl Satin, XP, RS, Aqua 50 Satin và Aqua 50 Matt, Aqua 2050 Primer ....

 

 

231
Tin cùng loại

Sơn chống thấm cho trần nhà

Việc xử lý chống thấm cho nhà, đặc biệt là trần nhà cần được tiến hành ngay trong quá trình xây dựng. Bởi trần nhà chịu ảnh hưởng của nguồn thấm sẽ xảy ra hiện tượng nứt, bong tróc sơn, hư hại kết cấu và mất nhiều thời gian để khắc phục.

Sơn chống thấm có tác dụng gì và chọn loại sơn chống thấm phù hợp

Trong các công trình thi công hiện nay, sử dụng sơn chống thấm cho các bề mặt thi công là điều không thể thiếu và đem lại rất nhiều lợi ích. Vậy sơn chống thấm có tác dụng gì, và nên chọn loại sơn chống thấm như thế nào để phù hợp với ngôi nhà của mình, bạn tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.