0888355366

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SONATA
Trụ sở: 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Địa chỉ phía Bắc: 249 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0888355366


Giới thiệu

SƠN ONIP: MANG CHẤT LƯỢNG VÀ KIẾN TRÚC PHÁP ĐẾN VIỆT NAM

“Thương hiệu Sơn Pháp duy nhất của Việt Nam tiêu chuẩn chất lượng châu Âu"

Từ nhiều thế kỷ trước, phong cách kiến trúc Pháp (châu Âu) đã có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến lịch sử hình thành và phát triển nền kiến trúc nhân loại. Đến nay, đường nét thanh lịch và màu sắc tinh tế trong nghệ thuật kiến trúc Pháp vẫn luôn khẳng định được đẳng cấp và chạm vào trái tim của người mộ điệu.

 • Tập đoàn Sơn ONIP - 150 năm vì lợi ích cộng đồng

Cùng với sự phát triển và yêu cầu của thời đại, ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Pháp liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần kiến tạo nên những công trình bền vững với thời gian; đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho sự sống của con người và môi trường. 

Hình thành và phát triển cách đây hơn 150 năm, Tập đoàn Sơn ONIP (Cộng hòa Pháp) là Thương hiệu Sơn phủ có chất lượng hàng đầu châu Âu và trên thế giới. Sơn ONIP được thế giới công nhận là Sơn trang trí đầu tiên không gây ô nhiễm và là một trong ba công ty sơn ở Châu Âu sở hữu được nhiều giải thưởng danh giá nhất trong vấn đề an toàn sức khỏe Người tiêu dùng.

Từ kinh nghiệm thực tế kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại, các chuyên gia thuộc Tập đoàn Sơn ONIP đã nghiên cứu thành công loại sơn mới có chứa chất kháng khuẩn từ ION Bạc, giúp cho bề mặt sơn khỏe, kháng vi khuẩn trên diện rộng lên đến 99%; không chứa các chất độc hại cho con người và môi trường.

Do đó, Tổ chức Chứng nhận hàng đầu thế giới - Tập đoàn AFNOR (Pháp) đã trao Chứng nhận Xanh NF (Ecolabel) - châu Âu cho Sơn ONIP; khẳng định chất lượng cao của sản phẩm và an toàn với con người, môi trường. Sơn ONIP trở thành Thương hiệu Sơn duy nhất tại Cộng hòa Pháp đạt được Chứng nhận Xanh NF.

Nhờ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm Sơn trang trí có chất lượng cao và đảm bảo nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe, nhiều bệnh viện, trường học hàng đầu tại Pháp và các quốc gia châu Âu đã hoàn toàn bị thuyết phục và ưu tiên chọn Sơn ONIP để “bảo vệ” cho các công trình phục vụ lợi ích, sức khỏe của cả cộng đồng.

 • Sơn Pháp duy nhất của Việt Nam tiêu chuẩn châu Âu

Tiếp nối những thành công tại Châu Âu, Tập đoàn ONIP hướng đến thị trường Châu Á-Thái Bình Dương nói chung và Việt Nam nói riêng. Sau thời gian dài nghiên cứu đặc điểm khí hậu và nhu cầu Người tiêu dùng Việt Nam. Năm 2013, Tập đoàn ONIP đã lựa chọn Công ty Cổ phần Sơn Sonata là đối tác toàn diện để đầu tư kỹ thuật, công nghệ sản xuất sơn hiện đại theo chứng nhận Xanh NF (Ecolabel) của Châu Âu.

Sự kiện này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khẳng định, Công ty Cổ phần Sơn Sonata là doanh nghiệp Việt duy nhất được phân phối độc quyền nhãn hiệu Sơn ONIP (Cộng hòa Pháp) trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trong gần 10 năm, tại Khu Công nghiệp Đức Hòa, tỉnh Long An, Nhà máy SamSon, với tổng diện tích hơn 45.000m2 (thuộc Công ty CP Sơn Sonata) đã phối hợp chặt chẽ với các nhà khoa học, chuyên gia và các kỹ thuật viên hàng đầu của Pháp để hoàn thiện toàn bộ dây chuyền, kết nối trực tuyến với trung tâm kỹ thuật, kiểm tra chất lượng sản phẩm với nhà máy của Tập đoàn Onip tại Normandy, Pháp- công nghệ sản xuất sơn hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Toàn bộ nguyên liệu cung cấp cho nhà máy đều được Tập đoàn ONIP lựa chọn từ những đơn vị uy tín hàng đầu Châu Âu, Úc, Singapore,…Đây đều là những đối tác uy tín lớn về nguyên liệu ngành sơn trang trí trên thế giới mà đã hợp tác với tập đoàn ONIP trong hàng chục năm quá,

  Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2017, Tổ chức Chứng nhận hàng đầu thế giới - Tập đoàn AFNOR (Pháp) đã trao Chứng nhận Xanh NF (Ecolabel) cho Công ty CP Sơn Sonata và Nhà máy SamSon; công nhận những bước tiến đột phá về công nghệ và toàn bộ quy trình sản xuất Sơn ONIP tại Việt Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của châu Âu về an toàn sức khỏe và môi trường.

Đến nay, Công ty CP Sơn Sonata vinh dự là Công ty Sơn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được Chứng nhận Xanh NF châu Âu có giá trị toàn cầu. Đây còn là “thước đo” nghiêm ngặt về một sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn cho con người và thân thiện môi trường.

Hằng năm, tổ chức chứng nhận xanh Châu Âu về an toàn sức khỏe, tập đoàn AFNOR của Châu Âu đến nhà máy SamSon để kiểm tra sản phẩm theo tiêu chuẩn Ecolabel. Cùng phối hợp với các chuyên gia kỹ thuật của Tập đoàn ONIP tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng cho các kỹ sư của Nhà máy để nâng cao trình độ của đội ngũ kỹ sư tại Việt Nam và cập nhật những công nghệ mới nhất của Tập đoàn Onip (Cộng hòa Pháp).

 

Với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn với sức khỏe cộng đồng, không chứa chì, thủy ngân, APEO và các chất độc hại, màng sơn siêu bóng, bền đẹp, màu sắc tươi tắn, đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, các sản phẩm sơn ONIP-Sơn pháp cho nhà Việt đã và đang nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự ủng hộ của Các Chủ đầu tư, Kiến trúc sư, Người tiêu dùng trên cả nước.

Hệ thống đại lý của công ty không ngừng mở rộng với hàng trăm đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm cung ứng nhanh chóng kịp thời các sản phẩm sơn ONIP đến tận tay Người tiêu dùng.

 

Tập đoàn ONIP (Cộng hòa Pháp) và Công ty Cổ phần Sơn Sonata chân thành cảm ơn những tình cảm và sự tín nhiệm của Các Chủ đầu tư, Hội kiến trúc sư, Quý nhà phân phối, đặc biệt là Quý khách hàng, Người tiêu dùng Việt Nam đã dành cho sản phẩm sơn ONIP trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cam kết với Quý đối tác, Quý khách hàng và Người tiêu dùng, Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thành tốt sứ mệnh tô điểm, làm đẹp cho ngôi nhà Việt theo chất lượng Châu Âu, đảm bảo sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

 

 

Thông tin liên hệ:

Peintures ONIP

 • Siège Social: 125 – 127 avenue de Fontainebleau
 • 94270 Le kremlin Bicetre
 • Téléphone: +33 1 46 72 30 95

Sonata Paint ., JSC

 • Address: 241 Dien Bien Phu Street, Ward 6, District 3, HCMC
 • Tel: (+84) 28 38226811_ext 115 (Sale office)
 • Fax: +84 28 38245927 – Email: info@sonatapaint.com.vn

Sản xuất tại: CÔNG TY CP SƠN SAMSON

 • 94 Đường 823, KCN Đức Hòa III, Ấp Đức Hạnh II, Xã Đức Lập, Huyện Đức Hòa, Long An

Sonata Vietnam., JSC (Northern Viet Nam)

 • No. 249, Tran Dang Ninh Street, Dich Vong Ward, Cau Giay District, Hanoi.
 • Tel: 024 3942 5262 – 0983 96 2662